Thực Phẩm Giúp Bạn Trẻ Lâu


Cuộc sống hiện đại, áp lực công việc và cuộc sống gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể, làn da của bạn. Việc bổ sung các loại thực phẩm nào giúp bạn ngăn ngừa tình trạng trên và kéo dài tuổi thanh xuân là mối quan tâm của nhiều người.

Với các loại thực phẩm dưới đây bạn có thể tự tin và sức khỏe và sự quyến rũ của mình:

Rượu vang


Rượu vang, đặc biệt là vang đỏ có thể ngăn cản các yếu tố bất lợi cho sức khỏe, do chế độ ăn nhiều chất béo gây ra. Chất chống ôxy hóa flavonoid trong rượu vang đỏ có tác dụng kích hoạt enzym, làm chậm quá trình lão hóa. Chất này trong rượu vang đỏ cao gấp 15-20 lần so với hoa quả.


Cá có chứa omega 3, thuộc họ các axit béo cần thiết và chưa bão hòa. Một số chất béo thiết yếu được tìm thấy trong cá có khả năng ngăn chặn các enzym gây ra bởi tia UV của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, bổ sung cá trong thực đơn hằng ngày tăng cường sức khỏe làn da.

Các loại hạt

Hầu hết các loại hạt có thể ăn được đều là một nguồn phong phú chất chống oxy hóa và vitamin. Chính vì vậy, hạt là loại thực phẩm rất tốt và cần thiết cho một tâm trí và cơ thể khỏe mạnh.

Lạc, vừng, hạt điều… là những loại thực phẩm giàu chất béo không bão hòa, vitamin chống oxy hóa. Vì thế, chúng giúp trẻ hóa và tăng độ đàn hồi cho da.

Các loại quả mọng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Tinh Dầu Thông Đỏ © 2012 | Designed by ThaoDuocDoctorNinh.com

Mỹ Phẩm Trị Mụn , My Pham Tri Mun, Thuoc thoai cot hoanThuốc trị viêm xoang